Máy cắt Laser CNC Kyung Chang

Lượt xem:

860

Giá: Liên hệ
Máy cắt Laser Kyung Chang là một trong những loại máy chuyên dụng được sử dụng rộng rãi trong gia công cơ khí. Công suất làm việc của máy lớn, có thể xử lý được mọi bề mặt phôi sản phẩm mà không gây biến dạng. Vì thế, đây là loại máy rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Máy cắt laser Kyung Chang là dòng máy cắt CNC được nhập khẩu từ Hàn Quốc, bởi thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy gia công cơ khí. Dòng máy cắt laser này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với hệ thống tự động hóa. Vì thế, máy mang đến nhiều ưu điểm vượt trội trong quá trình gia công.

 

máy cắt laser cnc

 

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY CẮT LASER KYUNG CHANG ?

- Máy được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Hàn Quốc, tự động hóa, vết cắt chính xác.

- Máy cắt Laser Kyung Chang ứng dụng côn nghệ cắt tiên tiến nhất hiện nay. Dưới sự tác động nhiệt của tia laser sẽ tạo ra vết cắt sắc, ngọt, tạo nên sự thẩm mỹ tuyệt vời.

- Máy hoạt động theo cơ chế tự động, với các thông số đã được cài đặt sẵn. Vì thế, vết cắt tạo ra trên bề mặt sản phẩm vô cùng chính xác, hoàn toàn không làm biến dạng bề mặt như khi gia công thủ công.

- Công suất của máy cắt Laser rất lớn nên có thể xử lý lượng lớn phôi sản phẩm cùng một lúc. Những bề mặt kim loại dày, rộng đều có thể được xử lý dưới sự hoạt động của máy cắt Kyung Chang.

- Máy hoạt động theo cơ chế tự động. Vì thế quá trình gia công không cần tốn quá nhiều nhân lực. Chỉ cần 1 - 2 lao động chủ chốt vận hành máy thông qua bộ điều khiển tự động. Thời gian gia công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí.

 

máy cắt laser cnc

 

ỨNG DỤNG CỦA MÁY CẮT LASER KYUNG CHANG ?

- Máy cắt Laser Kyung Chang được sử dụng rất rộng rãi trong gia công cơ khí. Từ các ngành công nghiệp nặng, chế tạo máy,…

- Máy được sử dụng để cắt các bề mặt kim loại, phi kim loại dày, khổ lớn. Nhưng bề mặt không thể gia công thủ công đều có thể thực hiện bằng máy Kyung Chang.

- Người ta còn sử dụng máy cắt laser khi cần gia công những chi tiết nhỏ, đòi hỏi tính thẩm mỹ và kỹ thuật cao.

- Máy cắt laser Kyung Chang với khả năng cắt nhạy bén, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Vì thế, nó là dòng máy gia công cơ khí đang dần thay thế các phương tiện gia công thủ công.

 

máy cắt laser cnc

 

Giá máy cắt laser Kyung Chang không hề rẻ vì nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Vì thế, hiện nay chưa có nhiều đơn vị dám đầu tư. Chỉ những đơn vị cơ khí lớn mới mua và sử dụng loại máy gia công hiện đại này.

Các đơn vị cung cấp máy cắt laser Kyung Chang cũng không nhiều. Bên cạnh các máy mới hoàn toàn, có nhiều loại máy cắt laser đã qua sử dụng với mức giá khá tốt và chất lượng. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về các loại máy cắt laser này, Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật chi tiết nhất.


Tùy vào nhu cầu và mức kinh phí của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn lựa chọn được chiếc máy cắt Laser Kyung Chang phù hợp nhất. 

Liên hệ: 0911 261 261 (Mr.Chương)