Máy cắt tôn Hàn Quốc Kyung Chang

Lượt xem:

709

Giá: Liên hệ
Máy cắt tôn Hàn Quốc Kyung Chang được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ tự động hóa. Lưỡi cắt được thiết kế sắc bén đảm bảo mang đến vết cắt ngọt, tỉ lệ sai số rất thấp. Vì thế, đây là dòng máy cắt đang rất được ưa chuộng.

Máy cắt tôn Hàn Quốc thương hiệu Kyung Chang là dòng máy cắt chuyên dụng được đánh giá cao hiện nay. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho quá trình gia công, tạo ra những phôi cắt ngọt, chính xác. Nhờ vậy, thành phẩm làm ra có tính thẩm mỹ cao hơn.

 

máy cắt tôn hàn quốc

 

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY CẮT TÔN HÀN QUỐC KYUNG CHANG ?

 

- Tính thẩm mỹ cao: Máy cắt tôn Hàn Quốc Kyung Chang là dòng máy chuyên dụng được sử dụng để cắt phôi khổ lớn, dày. Lưỡi cắt của máy được làm từ thép cao cấp nên đảm bảo độ sắc, ngọt. Vì thế sản phẩm làm ra có tính thẩm mỹ cao, đường cắt đều, đẹp. Bên cạnh đó, các phôi cắt trong quá trình xử lý được kẹp chặt nên không bị xô lệch và làm biến dạng bề mặt.

- Tiết kiệm thời gian, chi phí: Công suất máy cắt tôn Kyung Chang lớn, tốc độ máy vận hành ổn định nên xử lý được lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, lưỡi cắt sắc bén, có thể tự hồi phục độ sắc nên có thể sử dụng được lâu dài, đảm bảo chi phí.

- Dễ sử dụng: Máy cắt tôn Kyung Chang được thiết kế hoàn toàn bằng công nghệ tự động hóa. Các thông số đã được thiết lập cơ bản nên người dùng chỉ cần thông qua bộ điều khiển tự động. Tất cả các công đoạn xử lý sau khi đã thiết lập trên bộ điều khiển sẽ tự động hoạt động một cách hiệu quả.

 

máy cắt tôn hàn quốc

 

MÁY CẮT TÔN HÀN QUỐC KYUNG CHANG CÓ ĐẮT KHÔNG ?

Hiện nay, máy cắt tôn Hàn Quốc Kyung Chang được sử dụng rất rộng rãi trong các ngành cơ khí chế tạo máy. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc nên giá không hề rẻ. Một số đơn vị gia công cơ khí nhỏ lẻ thường không đủ chi phí đầu tư.

Nếu không đủ chi phí mua máy cắt tôn Kyung Chang mới, khách hàng có thể tham khảo các mẫu máy cắt tôn đã qua sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy gia công cơ khí, chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn.

Bên cạnh các dòng máy cắt tôn Hàn Quốc nhập khẩu nguyên chiếc, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy cắt tôn cũ với giá rất hấp dẫn.

Để tìm hiểu kỹ hơn về các dòng máy cắt tôn Hàn Quốc chất lượng tốt hiện nay, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng máy.

 

 LIÊN HỆ: 0911 261 261