Máy chấn tôn Hàn Quốc Kyung Chang

Lượt xem:

1122

Giá: Liên hệ
Máy chấn tôn Hàn Quốc Kyung Chang là dòng máy chấn được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Đây là dòng máy chấn chuyên dụng được sử dụng rộng rãi và rất ưa chuộng trong cơ khí sau quá trình cắt.

Máy chấn tôn Hàn Quốc thương hiệu Kyung Chang là dòng máy chấn rất nổi tiếng hiện nay. Được sản xuất bởi thương hiệu sản xuất máy gia công cơ khí hàng đầu thế giới.

Máy được sản xuất tại Hàn Quốc được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, mang đến cho Khách hàng giải pháp gia công tối ưu nhất, gia công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

 

máy chấn tôn hàn quốc

 

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, và là dòng máy chấn được sử dụng rộng rãi hiện nay. Máy được thiết lập hoạt động theo cơ chế tự động, hiện đại hóa nên đảm bảo quá trình dập uốn nhanh chóng, hiệu quả.

 

ỨNG DỤNG CỦA MÁY CHẤN TÔN KYUNG CHANG ?

 

- Máy chấn tôn Kyung Chang được ứng dụng rộng rãi trong các ngành cơ khí, chế tạo máy,... Đây là dòng máy chuyên dụng được dùng để uốn các loại thép lá, nhôm lá với kích thước đa dạng.

- Công suất của máy chấn tôn Hàn Quốc cao hơn các loại máy gia công truyền thống. Đồng thời, nhờ có lực chấn lớn, thành phẩm không những có được sự đều đẹp mà còn rất chắc chắn, bền đẹp.

- Máy chấn tôn Hàn Quốc giúp giải quyết các bề mặt phôi sản phẩm dày, lớn trước khi chuyển sang giai đoạn cắt, hoàn thiện sản phẩm. Những phôi sản phẩm không thể xử lý bằng các phương pháp gia công truyền thống.

 

máy chấn tôn hàn quốc

 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY CHẤN TÔN KYUNG CHANG ?

 

- Máy chấn tôn Hàn Quốc Kyung Chang có công suất lớn, giúp xử lý khối lượng lớn sản phẩm trong thời gian nhanh nhất. Nhờ vậy, tiết kiệm được thời gian và chi phí sản xuất.

- Máy được điều khiển tự động, với hệ thống điều khiển được thiết kế với chức năng tự tính toán các bước chấn hoàn chỉnh. Vì thế, rất dễ dàng sử dụng trong lúc gia công sản xuất. Bên cạnh đó, do thông số được thiết lập tự động nên tỉ lệ sai số là rất ít.

- Sản phẩm được gia công bởi máy chấn Hàn Quốc có thẩm mỹ đẹp, không bị biến dạng trong quá trình gia công.

- Máy chấn Kyung Chang được thiết kế bộ lưỡi dao chấn hiện đại, khả năng tương thích với những sản phẩm chấn phức tạp cao. Vì thế, có thể dễ dàng xử lý bất cứ bề mặt sản phẩm nào.

 

máy chấn tôn hàn quốc

 

Hiện nay, máy chấn Hàn Quốc Kyung Chang rất được ưa chuộng trên thị trường. Nhưng do giá máy chấn Kyung Chang khá cao nên không phải đơn vị gia công cơ khí nào cũng đủ chi phí đầu tư. Vì thế, trước khi quyết định đầu tư, khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng sản phẩm cho phù hợp.

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại máy gia công cơ khí. Chúng tôi mang đến cho bạn dòng máy chấn tôn Hàn Quốc hiện đại với giá cực tốt, hỗ trợ chi phí tối đa cho Khách Hàng. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm máy chấn tôn, Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết.

 

 LIÊN HỆ: 0911 261 261