Nhám Vòng

Lượt xem:

1894

Giá: Liên hệ
Nhám vòng được biết đến là sản phẩm thiếu yếu trong công nghiệp cơ khí, chế tạo máy có công dụng mài và đánh bóng kim loại, hợp kim, khuôn đúc, đánh gỗ...

Nhám vòng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, độ mài tốt và sắc bén hơn các loại nhám thông thường, giúp nâng cao năng suất chà nhám, cải thiện bề mặt sản phẩm.

Giấy nhám vòng dễ dàng phân biệt với các loại giấy nhám khác ngay ở hình thức sản phẩm, được làm thành “vòng”, khác với giấy nhám cuộn hay giấy nhám tờ.

Nhám vòng được tạo thành từ cấu trúc của các loại hạt rất đặc biệt (Ceramics, Pearl,…) nên có độ mài rất tốt, sắc bén giúp nâng cao năng suất chà nhám, cải thiện bề mặt sản phẩm, giúp bề mặt chà nhám bóng, nhẵn và mịn hơn.  

giấy nhám vòng

ĐẶC ĐIỂM CỦA NHÁM VÒNG ?

 

- Hạt mài được sản xuất từ loại vật liệu cao cấp: Ceramics, Pearl nên khả năng mài mòn, đánh bóng sản phẩm nhanh, hiệu quả vượt trội, giảm thời gian gia công và chi phí thuê nhân công.

- Hạt mài cao cấp nên có thể loại bỏ những vết xước trong quá trình chà nhám một cách tối ưu, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm.

- Hạt mài sắc nên thời gian mài so với các giấy nhám thông thường nhanh và hiệu quả hơn.

- Độ nhám từ #24 - #7000 phù hợp cho mọi yêu cầu xử lý tinh bề mặt sản phẩm của khách hàng..

giấy nhám vòng

 

CÔNG DỤNG GIẤY NHÁM VÒNG ?

 

- Dùng đánh bóng tốt trước khi mạ hoặc đánh bóng, mài, hoàn thiện.

- Nhám vòng có tác dụng đánh sạch nhẵn các bề mặt vật liệu từ kim loại, inox, sắt, gỗ,… không bị trơ bề măt, giảm chi phí sản xuất và bảo vệ môi trường, thường được dùng trước khi sơn, mạ, hoàn thiện.

- Kích thước của loại nhám vòng này rất đa dạng nên có khả năng mài được các sản phẩm từ nhỏ đến lớn, các hạt mài bén với khả năng cắt tốt giúp rút ngắn thời gian gia công, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

giấy nhám vòng

Giấy nhám vòng là loại vật liệu không thể thiếu trong ngành công nghiệp cơ khí, chế tạo máy mang tới bề mặt vật liệu bóng, nhẵn, thuận lợi cho quá trình đánh bóng, sơn, hoàn thiện giúp rút ngắn thời gian gia công và chi phí đầu tư. Khi tìm hiểu và có nhu cầu mua giấy nhám vòng bạn cần tìm hiểu kỹ về loại giấy nhám này, so sánh giá nhám vòng giữa một vài cơ sở uy tín để lựa chọn đơn vị cung cấp phù hợp nhất, đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả.

 

Qúy khách hàng liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 0911 261 261 để được tư vấn chi tiết mua sản phẩm!