Nhám Xếp

Lượt xem:

3335

Giá: Liên hệ
Nhám xếp là loại vật liệu thiết yếu không thể thiếu trong các ngành công nghiệp chế tạo, cơ khí. Đây là bước quan trọng trước khi chuyển sang công đoạn sơn và hoàn thiện.

Nhám xếp cung cấp bởi Sapu.vn được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu như: Đức, Ý, Anh, Thụy Sỹ,… những nước có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Đây là một loại giấy nhám hữu hiệu trong việc mài mòn bề mặt vật liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có nhiều tính năng ưu việt và đáp ứng rất tốt nhu cầu của người sử dụng.

nhám xếp nhập khẩu

- Tùy vào hình dáng, công dụng của nhám xếp mà người ta chia nhám xếp thành các loại khác nhau, bao gồm hai loại chính là: nhám xếp trụ và nhám xếp tròn. Trong đó nhám xếp tròn được lựa chọn sử dụng nhiều hơn cả.

- Cấu tạo các hạt mài từ chất liệu cao cấp, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhám xếp có khả năng đánh sạch nhẵn các bề mặt vật liệu, tạo độ bằng phẳng, mịn màng.

- Hiện nay trên thị trường nhám xếp có nhiều loại từ các thương hiệu nổi tiếng như: Klingspor, Crossman, Bosch,… đảm bảo chất lượng và giá cả, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

nhám xếp nhập khẩu

 

>> Xem thêm: Đá cắt đá mài

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA CÁC LOẠI NHÁM XẾP ?

 

- Nhám xếp tròn được thiết kế dưới dạng đĩa nhám xếp gồm những lá nhám xếp ghép lại, nằm xếp chồng đều lên nhau, thường từ 36 - 72 lá nhám, được mài dũa sắc bén, là vật liệu xử lý bề mặt tối ưu, hiệu quả đem lại không kém cạnh đá cắt đá mài hay các dụng cụ mài mòn khác.

- Nhám xếp đứng là loại sản phẩm được hiện đại hóa từ đĩa nhám xếp có dạng hình tròn, đường kính khoảng 4"- 6", gồm những lá nhám xếp ghép lại.

- Tùy vào mục đích sử dụng, người ta sẽ lựa chọn loại nhám xếp tròn hay nhám xếp đứng phù hợp với loại máy chà nhám.

nhám xếp nhập khẩu

 

CÔNG DỤNG CỦA NHÁM XẾP ?

 

- Nhám xếp có tác dụng đánh sạch nhẵn các bề mặt vật liệu (chủ yếu là sắt, inox, gỗ…) không bị trơ bề măt, giảm chi phí sản xuất và bảo vệ môi trường, thường được dùng trước khi sơn, hoàn thiện.

 - Ngoài công dụng như nhám xếp tròn, nhám xếp trụ còn được sử dụng cho việc tạo xước Hairline bề mặt inox, nhôm, đồng, loại bỏ mối hàn, vết trầy xước, mài thô và đánh sọc trên kim loại, gỗ và nhựa cứng tạo độ sạch bóng nhanh, bề mặt hoàn thiện sạch sẽ nhờ tính mềm dẻo, tiết kiệm thời gian và chi phí.

- Kích thước của nhám xếp thường rất đa dạng nên có khả năng mài được các sản phẩm từ nhỏ đến lớn, các hạt mài bén với khả năng cắt tốt giúp rút ngắn thời gian gia công.

 

nhám xếp nhập khẩu

 

Do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của các doanh nghiệp trong ngành chế tạo máy, cơ khí, hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp giấy nhám xếp với giá cả và chất lượng khác nhau. Để mua được giấy nhám xếp chất lượng và đảm bảo về giá, bạn cần tìm hiểu kỹ về giá nhám xếp tại những cơ sở lớn và uy tín trên thị trường.

Khi mua nhám xếp ở những cơ sở uy tín, bạn không chỉ được đảm bảo về chất lượng giấy nhám xếp mà còn yên tâm về giá. 

 

 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ NHÁM XẾP QUA HOTLINE 0911 261 261